Chung cư DLC Complex

Chung cư DLC Complex
CHung cư DLC Complex

Tin mới

Dự án khu nhà ở xã hội phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Chủ đầu tư Công ty PVSH chính thức ra mắt dự án khu nhà ở xã hội phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh, được xây dựng với tổ hợp căn hộ chung cư và nhà liền kề với mức giá ưu đãi đợt 1 cực tốt, và chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký.

Nhà ở xã hội Đình Bảng Từ Sơn
Dự án khu Nhà ở xã hội Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh của chủ đầu tư PVSH, Liên hệ tư vấn hồ sơ: 0977403740
Tổ hợp dự án nhà ở xã hội Đình Bảng nằm tại phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh với các sản phẩm: Căn hộ chung cư, nhà liền kề và Shophouse thương mại; do công ty PVSH làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án. Sở hữu vị trí đắc địa cùng với chủ đầu tư uy tín, căn hộ Chung cư Phường Đình Bảng sẽ là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khu vực Từ Sơn, Chợ Ninh Hiệp và khu công nghiệp lân Cận.

Thông tin về dự án nhà ở xã hội Đình Bảng

♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại dầu khí Sông Hồng
♦ Tên dự án: Khu nhà ở xã hội phường Đình Bảng
♦ Vị trí xây dựng: Phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
♦ Quy mô xây dựng: Gồm có 2 tòa, mỗi tòa 8 tầng, mỗi tầng 18 căn với tổng 266 căn. Diện tích các căn gồm các căn 1 ngủ từ 46 - 49m2. Các căn 2 phòng ngủ từ 46 - 67m2. Cùng với đó là 22 lô shophouse cao 3.5 tầng và 22 lô nhà liền kề.
♦ Giá nhà ở xã hội Đình Bảng: từ 500 - 700 triệu/ căn.
♦ Ngân hàng hỗ trợ: 70% GTCH trong 20 năm
♦ Dự kiến sẽ bàn giao vào quý I/2020.

Đăng ký nhận bảng giá mới nhất và chính sách vay vốn dự án nhà ở xã hội phường Đình Bảng
[HOẶC] LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
=> Bạn cần biết: Nhà ở xã hội và đối tượng được mua

Thông tin thiết kế dự án nhà ở xã hội phường Đình Bảng:

+ Khối nhà liền kề (nhà thương mại) thấp tầng được xây dựng trên một phần đất dự án bám mặt đường phía bắc và phía Nam khu đất có diện tích đất xây dựng 1.430m2, gồm 22 lô nhà thương mại cao 3,5 tầng. Diện tích sàn 01 lô 190m2.

+ Khối nhà kiền kề xã hội thấp tầng được xây dựng phía sau (đối lưng) của khối nhà liền kề thương mại có diện tích đất xây dựng 1.485m2 gồm 22 lô nhà liền kề xã hội cao 2,5 tầng. Diện tích sàn 01 lô 130m2.

+ Hai khối nhà chung cư CT1, CT2 có diện tích xây dựng 4.235 m2 gồm 02 khối chung cư cao 8 tầng. Tổng số có 252 căn hộ, căn hộ có diện tích từ từ 60m2 – 67m2 và căn hộ có diện tích từ 45m2 – 50m2. Dự án nhà ở xã hội Đình Bảng được thiết kế với 04 thang máy (tải trọng 750 - 1.000 kg), tầng 1 được bố trí làm không gian sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại các khu phụ trợ để xe và các phòng kỹ thuật, từ tầng 2 trở lên bố trí các căn hộ có từ 01 đến 02 phòng ngủ, phòng bếp + khách, khu vệ sinh, các phòng kỹ thuật, thang bộ thoát hiểm...

Thiết kế dự án nhà ở xã hội Đình Bảng
Mặt bằng Thiết kế dự án nhà ở xã hội Đình Bảng; Liên hệ tư vấn hồ sơ: 0977403740

Giá bán dự kiến tòa CT1 và CT2 nhà ở xã hội Đình Bảng

Giá bán dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra cho 2 tòa nhà ở xã hội với mức giá ưu đãi, tại thời điểm tiếp nhận hồ sơ, khách hàng đăng ký sớm nhất còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất.

Thiết kế dự án nhà ở xã hội Đình Bảng, Từ Sơn

Công ty PVSH là chủ đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội tại phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Dự án Khu nhà ở xã hội tại Phường Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh thuộc quỹ đất 20% của dự án khu dân cư dịch vụ và quỹ đất đấu giá tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng phường đình bảng được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư theo văn bản số 2905/UBND-XDCB ngày 28/11/2014 với quy mô 10.887 m2, với hai khối nhà chung cư CT1, CT2, khu nhà liền kề (nhà thương mại) thấp tầng và khu nhà liền kề xã hội thấp tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 29.343m2, nằm ở vị trí thuận lợi trong khu dân cư quy hoạch của phường với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh, các công trình công cộng như: trường học, nhà trẻ mẫu giáo, trạm y tế, trung tâm văn hóa, câu lạc bộ thể thao, bãi đỗ xe, vườn hoa, cây xanh…tạo nên một không gian sống đẹp, hiện đại.

Dự án chung cư phường Đình Bảng được thiết kế không gian mở đảm bảo sự thoải mái và thoáng đạt trong sử dụng. Không gian sinh hoạt gia đình có cửa sổ và vách kính với tầm nhìn đẹp và ánh sáng chan hòa. Các không gian chức năng và kỹ thuật được thiết kế khoa học để việc sử dụng và vận hành căn hộ thuận lợi. Logia rộng thoáng ở mỗi căn hộ để gia đình bạn tạo một góc vườn riêng để thư giãn mỗi ngày. Thiết kế căn hộ đảm bảo chất lượng cuộc sống cao và có nét riêng của bạn trong mỗi căn hộ. Ngoài ra, Hệ Thống an ninh được phục vụ cho tòa nhà 24/24 với đội ngũ bảo vệ đảm bảo an toàn tài sản cũng như an ninh xã hội trong khu vực.

Tiện ích khu nhà ở cho người thu nhập thấp phường Đình Bảng

Dự án nhà ở xã hội tại Phường Đình Bảng được quy hoạch, thiết kế trở thành khu đô thị xanh thân thiện với môi trường, đồng bộ về hạ tầng. Dự án dành tới 15 % diện tích cho công viên cây xanh và hồ điều hòa, đặc biệt 50 % diện tích được đầu tư cho các công trình công cộng, hạ tầng giao thông và tiện ích. Với sự tâm huyết và nguồn vốn đầu tư khủng, nhà ở xã hội Đình Bảng hứa hẹn sẽ trở thành Khu đô thị sầm uất, hiện đại, đồng bộ bậc nhất tại Từ Sơn.

Khu nhà ở được thiết kế đầy đủ khoảng không gian xanh công cộng, khu vui chơi cho trẻ em và người già kết hợp với các tiện ích của cả khu đô thị sẽ đem đến cho gia đình bạn nhưng giờ phút nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Cập nhật tiến độ xây dựng nhà ở xã hội phường Đình Bảng

Tiến độ dự án nhà ở xã hội Đình Bảng
Hình ảnh mới nhất cập nhật Tiến độ dự án nhà ở xã hội Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh; Liên hệ tư vấn hồ sơ: 0977403740
Tiến độ xây dựng nhà ở xã hội Từ Sơn
Hình ảnh mới nhất cập nhật Tiến độ dự án nhà ở xã hội Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh; Liên hệ tư vấn hồ sơ: 0977403740

Phòng kinh doanh dự án khu nhà ở xã hội Đình Bảng

Hotline: 0977403740
Vị trí địa chỉ dự án: Phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Website: chungculuckyhouse.net/2019/07/nha-o-xa-hoi-dinh-bang-tu-son.html


Đăng ký nhận thông tin mới nhất dự án khu nhà ở xã hội phường Đình Bảng: Bảng giá, Chính sách vay vốn, Bảng tính lãi suất, Thiết kế căn hộ, Pháp lý
[HOẶC] LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Không có nhận xét nào