Chung cư DLC Complex số 199 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Chung cư DLC Complex số 199 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Chung cư cao cấp Hot nhất tại Thanh Xuân năm 2019

Tin mới

4 điều bạn cần ghi nhớ nếu muốn đăng tin bán đất hiệu quả trên IMUABANBDS

Việc đăng tin bán đất online là cách đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được hàng triệu triệu khách hàng ở khắp mọi nơi. Chính nhờ thế mà lượng giao dịch của bạn sẽ được đẩy lên nhanh hơn rất nhiều. Để đạt được hiệu quả tối ưu đó bạn đừng quên thực hiện những lưu ý dưới đây.

Đưa những thông tin chính xác khi đăng tin bán đất

đăng tin bán đất
Bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về mảnh đất
Đối với khách hàng, thứ duy nhất có thể thuyết phục họ đó chính là sự trung thực. Vì vậy bạn cần phải đưa ra thông tin rõ ràng về khu đất mà bạn dự định bán. Các thông tin bạn cần cung cấp bao gồm:

- Vị trí đất, khu vực
- Diện tích đất bao gồm diện tích sử dụng và diện tích tổng
- Hướng đất hoặc nhà nếu có
- Trạng thái miếng đất: Có nhà ở hay không, đã sở hữu bao nhiêu năm…
- Pháp lý: Đã có sổ đỏ hay chưa?
- Giá bán và chi phí sang tên sổ đỏ

Sau khi bạn đưa đủ thông tin, bạn hãy tạo những tiêu đề và nội dung rao bán hấp dẫn, chắc chắn mảnh đất của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Qua kênh tìm kiếm online, những ai cảm thấy phù hợp sẽ chủ động liên hệ với bạn. Như vậy giao dịch mua bán sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Để thu hút khách hàng, thông tin mà bạn đăng trên các trang tin bất động sản cần phải thật chính xác, kỹ càng. Sự trung thực này chắc chắn sẽ dễ thuyết phục khách hàng hơn. Đây chính là nguyên tắc bất di bất dịch của việc đăng tin bán đất online mà bạn cần phải tuân thủ nếu muốn có hiệu quả.
Cung cấp hình ảnh rõ nét về mảnh đất định bán 
đăng tin bán đất miễn phí
Đăng tin nên có kèm hình ảnh trực quan
Để người mua có thể dễ hình dung hơn về mảnh đất bạn định bán, bạn nên dùng hình ảnh trực quan, rõ nét nhất. Điều này giúp cho thông tin về mảnh đất đang rao bán được xác thực tốt hơn. Và từ đó cũng giúp khơi gợi nhu cầu mua hoặc thuê lại của những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu.

Bạn nên chú ý rằng hình ảnh mà bạn chia sẻ cần phải rõ ràng, đúng thực tế. Ngoài bức ảnh tổng quan về khu đất, bạn có thể chụp thêm các góc xung quanh, không gian quanh khu đất đó. Việc mô tả thật chi tiết từng khu vực một sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng nhiều hơn, dễ bán hơn. 

Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ

Việc đăng tin bán nhà, bán đất online sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá thông tin về mảnh đất đó tới nhiều khách hàng hơn trong đó có cả khách hàng hiện tại và tương lai. Ngoài việc đăng tin trên các trang mạng xã hội như Facebook, blog,... bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các website bất động sản uy tín. Việc quảng cáo đa kênh sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối được với hàng triệu người mua đang có nhu cầu cần mua đất. Nhờ thế mà bạn nhanh chóng bán được mảnh đất với mức giá mà bạn mong muốn.

Để khách hàng dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu, bạn cần phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin liên hệ của mình gồm: số điện thoại di động, email cá nhân, địa chỉ liên hệ.

Việc để lại thông tin liên hệ cá nhân trên hệ thống sẽ giúp khách hàng dễ dàng kết nối với bạn từ đó giúp bạn chốt khách hàng chỉ trong thời gian ngắn và hiệu quả giao dịch tăng nhanh.

Áp dụng quy trình đăng tin bán đất hiệu quả

Đăng tin mua bán nhà đất trên kênh online cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Một quy trình đăng tin khoa học, chi tiết chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc rao bán mảnh đất của mình. Để đạt được hiệu quả như bạn mong muốn, bạn hãy áp dụng quy trình đăng tin với 7 bước như sau:

- Bước 1: Tìm kiếm các kênh online cho phép rao bán, đăng tin bán đất uy tín nhất hiện nay.
- Bước 2: Đăng ký tài khoản tại đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn
- Bước 3: Nhập thông tin chi tiết về mảnh đất mà bạn cần bán
- Bước 4: Đăng kèm theo hình ảnh về mảnh đất
- Bước 5: Kiểm tra lại nội dung đăng tin mà bạn đã tạo ra trước đó.
- Bước 6: Chọn sử dụng các gói dịch vụ do website cung cấp nếu như bạn muốn tin đăng của mình được nổi bật hơn.
- Bước 7: Đăng tin thành công trên hệ thống.

Đăng tin bán đất trên kênh online là một trong những hình thức rao bán đất rất dễ dàng và có được hiệu quả tốt. Đặc biệt nhờ lượng người dùng lớn trên các kênh online này mà tin đăng của bạn dễ dàng tiếp cận được với hàng triệu khách hàng giúp bạn nhanh chóng bán được mảnh đất của bạn.

IMUABANBDS là kênh đăng tin bán đất miễn phí lại hiệu quả, bạn có thể truy cập theo địa chỉ sau đây để trải nghiệm nhé: https://imuabanbds.vn/

Không có nhận xét nào